Giới thiệu Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Hoạt động xã hội

Công ty Xi măng Hoàng Long luôn chú trọng tham gia các hoạt động từ thiện cho người nghèo, người ở vùng có thiên tai, lũ lụt để giúp đỡ và chia sẻ những mất mát và khó khăn với họ.

Chúng tôi tài trợ cho các giải bóng đá và giải golf trong khu vực

Nhằm cổ vũ tinh thần học tập của trẻ em nghèo, chúng tôi mở ra quỹ khuyến học cho trẻ em các tỉnh miền núi

 

 

Bảo vệ môi trường

Chúng tôi hiểu rằng, việc bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nhức nhối cho mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, nghiêm túc phối hợp với Sở tài nguyên và môi trường, công khai và gửi các báo cáo về lượng khí thải, hàm lượng bụi cho Sở mỗi ngày.

Chúng tôi cũng đầu tư sử dụng các trang thiết bị hiện đại từ châu Âu nhằm hạn chế việc thải CO2 ra ngoài môi trường.

Hơn ai hết chúng tôi mong muốn bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhất như sử dụng bao bì đóng gói thân thiện với môi trường, nói không với túi nilong…

 

Chú trọng đến việc phát triển nguồn lao động

Mỗi năm, chúng tôi tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho nguồn lao động trẻ mới ra trường chưa có kinh nghiệm

Chúng tôi cũng chú trọng đào tạo và tạo cơ hội cho nhân viên của mình được phát triển, nâng cao tay nghề cũng như những kiến thức về sử dụng máy móc xây dựng

Nhằm đảm bảo cho sự phát triển cả về mặt sức khoẻ và tinh thần của nhân viên, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể, hội thao cho nhân viên trong công ty, hướng họ tới một cách sống vui vẻ và lành mạnh.

Chia sẻ:
đối tác

chiến lược