20/06

Ngày 7/08/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Xi Măng Hoàng Long và Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank). Theo đó, hai bên sẽ tiến hành khai thác thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên nhằm mang đến những giá trị tối ưu cho khách hàng và gia tăng giá trị cộng hưởng cho cả 2 thương hiệu.

Tham dự Lễ ký kết, về phía OceanBank có sự hiện diện của Ông Trần Trung Dũng - Tổng giám đốc OceanBank; Ông Nguyễn Hoài Đức - Phó Tổng giám đốc; Ông Hồ Tuấn Anh - Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí là lãnh đạo Khối, Phòng ban trụ sở chính, Phòng KHDN các chi nhánh của OceanBank. Về phía Tập đoàn Xi măng Hoàng Long có sự hiện diện của Ông Ông Nguyễn Sỹ Tiệp - Chủ tịch Tập đoàn Xi Măng Hoàng Long; Ông Nguyễn Trí Chung - Phó Tổng giám đốc tập đoàn; Ông Nguyễn Trung - Phó tổng giám đốc tập đoàn cùng đại diện nhà thầu thi Công dự án Hoàng Long Hòa Bình, Các kế toán trưởng các công ty, các trưởng phòng các công ty trong Tập đoàn.

Tập đoàn cổ phần Xi Măng Hoàng Long là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng clinker và xi măng, các sản phẩm của tập đoàn Hoàng Long được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ hiện đại của Châu Âu, có độ phủ sóng rộng rãi, hiện diện hầu khắp các khu vực, các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.

Tiến tới phát huy thế mạnh của hai bên trong các lĩnh vực tài chính và kinh doanh, hướng tới xây dựng quan hệ chiến lược bền vững và ngày càng phát triển, OceanBank và Tập đoàn Cổ phần Xi Măng Hoàng Long chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác. Nội dung của Thỏa thuận sẽ hiện thực hóa việc tăng cường phối hợp ở mức độ cao hơn giữa hai tổ chức; từ đó khai thác tốt nhất những lợi thế OceanBank cũng như Tập đoàn Xi Măng Hoàng Long trên cơ sở thực tiễn và khả năng của mỗi bên.

Thỏa thuận hợp tác lần này là kết quả của một quá trình hợp tác cũng như nỗ lực hết sức tích cực, chặt chẽ của cả hai bên trong suốt thời gian qua; đồng thời mở ra cơ hội hợp tác nhằm đạt được những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Sự hợp tác giữa OceanBank và Tập đoàn Xi Măng Hoàng Long chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, nâng cao vị thế của hai tổ chức đối với khách hàng và nhà đầu tư.