Thành lập
2005

Về Hoàng Long

Dấu mốc
lịch sử

Tập đoàn Xi măng Hoàng Long là đơn vị sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng clinker và xi măng tại Việt Nam. Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Xi măng Hoàng Long đã khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường; được đông đảo khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Với hệ thống nhà máy sở hữu công suất lớn cùng dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu Âu, các sản phẩm của Xi măng Hoàng Long hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong nước và quốc tế.

Hiện nay, sản phẩm của Xi măng Hoàng Long đã hiện diện tại hầu khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

2005

Công ty Cổ phần Xi Măng Hoàng Long được thành lập

Công ty Cổ phần Xi Măng Hoàng Long được thành lập với mục tiêu góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước

2008

Nhà máy Xi Măng Hà Nam chính thức vận hành

Nhà máy Xi Măng Hà Nam chính thức vận hành với công suất 1.000 tấn clinker/ngày, là một trong những nhà máy xi măng đầu tiên của tỉnh Hà Nam

2009

Khánh thành Nhà máy Xi Măng Nam Sơn

Khánh thành Nhà máy Xi Măng Nam Sơn tại Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

2017

Khánh thành Nhà máy Bao Bì

Khánh thành Nhà máy Bao Bì (Thanh Hải - Thanh Liêm - Hà Nam), chuyên thiết kế - in ấn - sản xuất vỏ bao xi măng. Đến nay, công suất nhà máy hiện tại là 40 triệu vỏ/năm với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao.

2024

Khánh thành Nhà máy Xi Măng Hoàng Long Hòa Bình

Dự kiến khánh thành Nhà máy Xi Măng Hoàng Long Hòa Bình (xã Cao Dương - huyện Lương Sơn - tỉnh Hòa Bình) với công suất 2,3 triệu tấn/năm vào năm 2024 - 2025.

ĐỊNH HƯỚNG

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi

  • Sứ mệnh

    Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất; luôn chia sẻ lợi ích, đồng hành khó khăn và tạo dựng lòng tin với đối tác

  • Tầm nhìn

    Trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất cung ứng sản phẩm clinker, xi măng hàng đầu Việt Nam về quy mô - công suất - công nghệ và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

NỀN TẢNG

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm là "thước đo" giá trị thương hiệu.


CHUYÊN NGHIỆP

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.


ĐỒNG HÀNH

Luôn chia sẻ lợi ích, đồng hành và tạo dựng lòng tin với khách hàng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Xi Măng Hoàng Long.

THẾ MẠNH

Năng lực cạnh tranh

Sở hữu chất lượng sản phẩm ưu việt, hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, Xi Măng Hoàng Long đã có trở thành một trong những thương hiệu xi măng uy tín, hiện diện trên nhiều công trình tại Việt Nam.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY QUY MÔ

Xi Măng Hoàng Long sở hữu 4 nhà máy sản xuất cùng hệ thống mạng lưới các nhà phân phối, đại lý chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các mỏ nguyên liệu của Hoàng Long có chất lượng ổn định và trữ lượng cho phép sử dụng lâu dài.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Các sản phẩm của Xi Măng Hoàng Long đều được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, đồng bộ và công nghệ tiên tiến được nhập khẩu tại các nước Liên minh Châu nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ổn định và thân thiện với môi trường.

LOGISTICS CHUYÊN NGHIỆP

Tập đoàn Xi Măng Hoàng Long sở hữu hệ thống logistics chuyên nghiệp với các giải pháp tối ưu nhằm phục vụ khách hàng và đối tác. Từ kho bãi, xử lý các đơn hàng cho đến khâu vận chuyển đều được thực hiện một cách nhanh chóng và linh hoạt.

THÀNH TỰU

Giải thưởng

2012: Bằng khen
của Thủ tướng Chính phủ
2010 - 2021: Bằng khen thực hiện tốt các chế độ BH cho doanh nghiệp và người lao động của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam
2023: Top 10 thương hiệu -
nhãn hiệu uy tín quốc gia 2023

Đối tác